ส่วนตัวไม่ได้ติดตามเรื่องนี้เท่าไหร่นะครับ แต่ได้เห็นภาพ PV แล้วก็อยากจะลองดู งานนี้ได้ทีมของ Aniplex ก็จะลองดูซักหน่อยครับ ส่วนเรื่องย่อนะครับ
 
 
เนื้อหาของการ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นการเล่าถึงเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นกับ นิโทริ ชูอิจิ นักเรียนชั้นประถม 5 ผู้มีใบหน้าสะสวยน่ารักราวกับเด็กผู้หญิง ใช่ค่ะ ใช้คำว่าราวกับเพราะชูอิจิคุงเป็นเด็กผู้ชายนั่นเอง ไม่เพียงแต่หน้าตา แต่ยังรวมถึงอุปนิสัยขี้อาย เรียบร้อย ทั้งงานอดิเรกที่ชูอิจิแสนจะชื่นชอบก็เป็นสิ่งที่เด็กผู้หญิงทั่วไปนิยมกัน คือการทำขนม ทำอาหาร หรือแม้แต่งานเย็บปักถักร้อย เขาก็ทำได้ดีไม่มีที่ติชูอิจิคุงค่ะ
แต่ เรื่องราวของเหตุการณ์ทั้งหมดในการ์ตูนเรื่องนี้เริ่มขึ้นในวันที่ชูอิจิได้ ย้ายเข้าเรียนที่โรงเรียนแห่งใหม่ ที่นั่นชูจังของเราก็ได้พบกับ ทาคาทซึกิ โยชิโนะ เด็กหญิงหน้าตาหล่อเหลา (อ๋า~ ลันชอบพล็อตแบบนี้ค่ะ ใครจะว่าโรคจิตก็เถอะ) และมีบุคลิกคล้ายเด็กผู้ชาย ทำให้เพื่อนๆต่างก็เรียกเธอว่า ทาคาทซึกิคุงนี่ก็ทาคาทซึกิคุงค่ะ
ความ เหมือนในความแตกต่างของทั้งชูอิจิและทาคาทซึกิคุง เป็นสิ่งที่ทำให้ทั้งคู่สนิทกันได้ภายในเวลาไม่นาน ... แต่ทั้งคู่ยังไม่ล่วงรู้ว่าต่างฝ่ายต่างมีความลับที่บอกใครไม่ได้อยู่เหมือน กัน...
 
---------------------------------
จากที่ได้อ่านก็คิดว่า คงจะเป็นAnime ที่น่าจับตามองอีกเรื่องนะครับ
 
AnimeSite: http://www.houroumusuko.jp/

Comment

Comment:

Tweet

อยากดูจังเลย cry

ชอบแนวนี้ที่สุด

#1 By h i y o k o on 2010-11-18 21:10